Chỉ Đường Đến Cánh Đồng Hoa Cỏ Tuyết Đẹp Như "XỨ TIÊN" Ở Đà Lạt

Chỉ Đường Đến Cánh Đồng Hoa Cỏ Tuyết Đẹp Như "XỨ TIÊN" Ở Đà Lạt

Chỉ Đường Đến Cánh Đồng Hoa Cỏ Tuyết Đẹp Như "XỨ TIÊN" Ở Đà Lạt

Chỉ Đường Đến Cánh Đồng Hoa Cỏ Tuyết Đẹp Như "XỨ TIÊN" Ở Đà Lạt


>Địa Chỉ Và Chỉ Đường Đến Những Cánh Đồng Hoa Cỏ Tuyết Đẹp Như “XỨ TIÊN” Ở Đà Lạt . Chỉ mới nghe đến cái tên mà nhiều bạn đã bỡ ngỡ rằng: “Đà Lạt có Tuyết à ?, hay Đà Lạt có Tuyết Thật Không, Tuyết có ở chỗ nào của Đà Lạt, Mùa cỏ Hồng và Cỏ Tuyết ở Đà Lạt có lúc nào, Chỗ nào có cỏ hồng và cỏ tuyết đẹp nhất ở Đà Lạt,.. ”  Để cung cấp thông tin một cách chính xác và kịp thời đến các bạn hay đi di lịch Đà Lạt thì hôm nay nhóm Rong Chơi Đà Lạt cũng có 1 bài viết review về “Món lạ” trong album cảnh đẹp Đà Lạt tháng 11/2016 này nhé.


 Xem thêm các chương trình tour du lịch MỚI NHẤT Ở ĐÀ LẠT 2016 – Tour nhà vườn Đà Lạt được chụp ảnh miễn phí cả ngày – Tour Đà Lạt giá rẻ nhất chỉ 150k/1 khách đã bao gồm toàn bộ dịch vụ – Tour chụp hình bình minh sáng, săn sương mây ở Đà Lạt – Photo tour Dalat

Cỏ Tuyết, chúng ta hãy cứ hiểu nôm na và ngắn ngọn rằng đây là 1 loại cỏ rừng, có chiều cao không quá 20cm, và mọc sát đất, vào cuối mùa khi thời tiết Đà Lạt chuyển sang Đông cũng là lúc khi trời se lạnh thì Cỏ Tuyết cùng Cỏ Hồng là cô nàng cảnh đẹp đang chiếm hữu trái tim người mê xe dịch trên mảnh đất Cao Nguyên Lâm Viên này.
>CỎ TUYẾT  ĐÀ LẠT LÀ NHƯ THẾ NÀO ?

Vốn dĩ đây là một loại cỏ rừng, nằm ở vị trí thuận lợi và có nhiệt độ thích hợp và được tiếp xúc với sương muối sẽ tạo nên hiệu ứng  màu trắng sáng khi đứng ngược nắng. Để đón và tận mắt chạm tay vào cỏ tuyết Đà Lạt bạn phải dậy sớm và nên đi từ khoảng thời gian: 5h sáng đến 8h sáng , hãy tranh thủ trước khi sương mù tan hết nhé.


strong>NHỮNG ĐỊA CHỈ NÀO ĐỂ NGĂM CỎ TUYẾT ĐÀ LẠT ĐẸP NHẤT ?  Bạn sẽ phải mất công một chút đấy, lại đi xa nữa, nhưng quả thực nếu bạn đã đến được xứ sở Tiên này rồi thì bạn sẽ không khỏi khen ngợi cảnh đẹp nơi đây. Cỏ hay mọc ở khu vực suối vàng, vì nơi này có vị trí tiếp xúc ánh sáng tốt và có lượng sương muối khá nhiều.  Hãy đến địa chỉ suối vàng để  cùng chìm đắm trong cảnh đẹp này nhé .


>CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN ĐỒI HOA CỎ TUYẾT ĐÀ LẠT  Để ngắm hoa cỏ tuyết trong chuyến du lịch Đà Lạt sắp tới bạn hãy đi theo chỉ dẫn đến đồi cỏ tuyết Đà lạt như sau: Xuất phát từ trung tâm thành phố Đà lạt > Đường Phan Đình Phùng > Đường Xô Viết Nghệ Tĩnh > Đường vô hướng suối vàng > Đến cổng thung lũng vàng > Rẽ tay trái và chạy thẳng là đến .


>LƯU Ý KHI ĐI NGẮM NHỮNG ĐỊA CHỈ CỎ TUYẾT ĐÀ LẠT MÙA NÀY NĂM 2016 Vào mùa này thời tiết rất lạnh vì nhiệt độ xuống thấp, và có gió mùa, kèm theo đó là sương muối, loại sương này rất độc hại cho da và sức khỏe, các bạn nhớ chú ý về ăn mặc thật ấm và kín nhé.


>Theo: Tiến Đà Lạt 


 Xem thêm – Tour nhà vườn Đà Lạt được chụp ảnh miễn phí cả ngày
– Tour Đà Lạt giá rẻ nhất chỉ 150k/1 khách đã bao gồm toàn bộ dịch vụ
– Tour chụp hình bình minh sáng, săn sương mây ở Đà Lạt – Photo tour Dalat

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 0636536606. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !

 

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !

Tour

Nhà Vườn

Book Now

Tư Vấn & Hỗ Trợ

Hotline

0979 419 193

02636 505 193

Tour mới nhất

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour nội thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Tham Quan Nhà Vườn Đà Lạt Giá Rẻ, Trải Nghiệm Nhà Nông Đà Lạt

Tour chụp hình bình minh – Săn sương mây ở Đà Lạt  

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Ngoại Thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Văn Hóa Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Cồng Chiêng Langbiang - Giao Lưu Lửa Trại Langbiang Đà Lạt

Copyrights © 2017 RONG CHOI DA LAT TLD. All Rights Reserved