Tour tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 2018

Tuyệt tình cốc Đà Lạt, hiện là 1 trong những địa điểm du lịch mới và nổi tiếng ở Đà Lạt, thế nhưng để đến tham quan địa điểm tuyệt tình cốc tương đối khó khăn, chính vì thế từ phía cty Rong Chơi Đà Lạt sẽ giúp các bạn bằng cách tổ chức chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày này để có thể đến được với tour tuyệt tình cốc như trong chuyện cổ tích.

Tour tuyệt Tình Cốc Đà Lạt, Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày 2018

Tuyệt tình cốc Đà Lạt, hiện là 1 trong những địa điểm du lịch mới và nổi tiếng ở Đà Lạt, thế nhưng để đến tham quan địa điểm tuyệt tình cốc tương đối khó khăn, chính vì thế từ phía cty Rong Chơi Đà Lạt sẽ giúp các bạn bằng cách tổ chức chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày này để có thể đến được với tour tuyệt tình cốc như trong chuyện cổ tích.

Địa điểm Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt 2018 Địa điểm Tuyệt Tình Cốc Đà Lạt 2018Có phải bạn đang tìm tour du lịch tuyệt tình cốc Đà Lạt ? Đây là một chương trình tour du lịch Đà Lạt khá mới từ chúng mình. Như các bạn đã biết địa điểm tuyệt tình cốc khá là khó đi và xa, mặc dù nơi này rất đẹp và mộng mơ như trong phim hàn mỗi khi bạn chụp ảnh. 

Hơn 20 địa điểm du lịch Đà Lạt mới nhất 2018, (Click vào để xem)Tuyệt tình cốc đẹp như tranh vẽ Tuyệt tình cốc đẹp như tranh vẽTOUR DU LỊCH TUYỆT TÌNH CỐC ĐÀ LẠT THAM QUAN NHỮNG ĐỊA ĐIỂM NÀO ?Tour du lịch tuyệt tình cốc đà lạt khởi hành từ 8h sáng và kết thúc 16h chiều. Khi đăng ký tour du lịch Đà Lạt này các bạn sẽ được tham quan các địa danh nổi tiếng ở Đà Lạt: 

Tuyệt Tình Cốc 
Làng Cù Lần 
Suối Vàng Suối Bạc 
Ga Đà Lạt 
Vườn bí ngô khổng lồ, dưa hấu pepino 
Vườn dâu tây và vườn rau thủy canh Vườn bí ngô đỏ khổng lồ Đà Lạt Vườn bí ngô đỏ khổng lồ Đà Lạt

Làng cù lần Đà Lạt Làng cù lần Đà LạtTOUR TUYỆT TÌNH CỐC ĐÀ LẠT, TOUR DU LỊCH ĐÀ LẠT 1 NGÀY 2018 GIÁ BAO NHIÊU ?tuyệt tình cốc là địa điểm khá khó đi nên giá tour cũng hơi chênh lệch so với các tour Đà Lat 1 ngày khác (Click vào chữ in đậm để xem các tour Đà Lạt khác). Và phải được vận chuyển bằng loại xe chuyên dụng có thể vượt được đường đồi núi gập ghềnh khó đi ở Đà Lạt, bạn sẽ được lựa chọn 1 trong 2 loại phương tiện sau: Xe máy hoặc ô tô. Tour du lịch Đà Lạt tuyệt tình cốc Tour du lịch Đà Lạt tuyệt tình cốcĐể nhận được báo giá tour tuyệt tình cốc đà lạt tốt nhất, bạn vui lòng gọi điện và đặt tour từ sớm giúp cty, để chúng mình sắp xếp xe đưa đón các bạn. Và giá tour Đà Lạt 1 ngày này còn tùy thuộc vào số lượng người tham gia cụ thể.  Điện thoại đặt tour qua số máy: 02636505193 - 0979419193 (Tiến Đà Lạt)Tuyệt tình cốc Đà Lạt 2018 Tuyệt tình cốc Đà Lạt 2018Bên cạnh đó khi đăng ký tour tuyệt tình cốc Đà Lạt, bạn muốn có những bức ảnh thật đẹp thì hãy thuê luôn 1 thợ chụp ảnh ở Đà Lạt để chụp cho các bạn những tấm hình đẹp nhất mà không ai có (Click vào dòng chữ in đậm để xem thêm dịch vụ chụp ảnh Đà Lạt

_________________________________________________________________________________

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm một số chương trình tour du lịch Đà Lạt 1 ngày khác, bằng cách nhấp vào từng đường link bên dưới để tham khảo và chọn cho mình tour Đà Lạt phù hợp nhé :

Tour du lịch nhà vườn Đà Lạt - giá 290/1 khách 
Tour nội thành Đà Lạt - giá 140/1 khách 
Tour ngoại thành Đà Lạt - giá 250/1 khách 
Tour văn hóa Đà Lạt - giá 250/1 khách 
Tour cồng chiêng langbiang Đà Lạt - giá 140/1 khách 
Tour ma rừng lữ quán Đà Lạt - giá 350/1 khách 

Gọi: 02636505193 - 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để đặt tour

Tour du lịch Đà Lạt 1 ngày, được tổ chức bởi CTY TNHH DV DL RONG CHƠI ĐÀ LẠT - Chúc các bạn có chuyến tham quan Đà Lạt bổ ích và vui vẻ !

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !

Tour

Nhà Vườn

Book Now

Tư Vấn & Hỗ Trợ

Hotline

0979 419 193

02636 505 193

Tour mới nhất

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour nội thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Tham Quan Nhà Vườn Đà Lạt Giá Rẻ, Trải Nghiệm Nhà Nông Đà Lạt

Tour chụp hình bình minh – Săn sương mây ở Đà Lạt  

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Ngoại Thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Văn Hóa Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Cồng Chiêng Langbiang - Giao Lưu Lửa Trại Langbiang Đà Lạt

Copyrights © 2017 RONG CHOI DA LAT TLD. All Rights Reserved | CMS by Soft68.Net

1
Bạn cần hỗ trợ?