The Dreamer - Cine, Quán Cafe và rạp phim NGOÀI TRỜI đầu tiên và ĐỘC NHẤT ở Đà Lạt

The Dreamer chính thức mở cửa lúc 9h sáng ngày 24/12/2017 dành cho những kẻ mơ mộng!!!! Giờ đây Đà Lạt đã có một nơi đủ đẹp, đủ yên tĩnh, đủ cách biệt để bạn được mơ mộng, được thẩn thờ, được check-in giữa mây trời.

The Dreamer - Cine, Quán Cafe và rạp phim NGOÀI TRỜI đầu tiên và ĐỘC NHẤT ở Đà Lạt

The Dreamer chính thức mở cửa lúc 9h sáng ngày 24/12/2017 dành cho những kẻ mơ mộng!!!! Giờ đây Đà Lạt đã có một nơi đủ đẹp, đủ yên tĩnh, đủ cách biệt để bạn được mơ mộng, được thẩn thờ, được check-in giữa mây trời.

The Dreamer - Những kẻ mơ mộng, Một ly cafe nóng nhìn ngắm mây trời buổi sáng hay một thước phim hay lúc chiều tối trên chiếc sofa ấm áp sẽ làm bạn nao lòng


Cafe và rạp phim The Reamer Đà Lạt Cafe và rạp phim The Reamer Đà LạtSẽ sớm có một nơi mà bạn được tận hưởng, được mơ mộng, được thẩn thờ giữa mây trời Đà Lạt.

Một chỗ ngồi êm ấm giữa bầu trời Đà Lạt, phía trước là một thước phim hay, bên cạnh là người bạn muốn nằm xem phim cùng, liệu có đủ để bạn đánh đổi một buổi tối đầy lãng mạn 

>>> Xem thêm: Top 35 cảnh đẹp Đà Lạt mới nhất 2018cafe rạp phim Đà Lạt cafe rạp phim Đà Lạt
The Reamer - cineThe Reamer - cine


Bạn đã chekin tại The Dreamer để nhận vé xem phim miễn phí chưa? Xem ngay lịch chiếu phim với những bộ phim mới tại đây nhé: Lịch Xem Phim ở The Dreamer - Cine

The Dreamer Đà Lạt không chỉ có sân thượng view lung linh, mà còn những căn phòng ấm áp và yên tĩnh, đủ để khiến lòng bạn cảm thấy nhẹ nhàng trong mùa mưa bão.

>>> Tin nóng: Du khách đổ sô về các khu vườn này ở Đà Lạt để check in ầm ầm 
CHỈ ĐƯỜNG ĐẾN ĐỊA CHỈ THE DREAMER - CINE, QUÁN CAFE VÀ RẠP PHIM NGOÀI TRỜI Ở ĐÀ LẠT Vì quán nằm trên cao, nên nhiều bạn kiếm đường khó. Này Thế Dreamer xin gửi hướng dẫn chi tiết đường đi để tiện cho các bạn nhé. Hướng dẫn chi tiết khi đi từ chợ Đà Lạt: Bạn đi qua cây cầu, dọc bờ hồ, khi đến ngã 4 thì chạy thẳng lên dốc là đường Hồ Tùng Mậu > Đi lên xíu bạn sẽ gặp ngã 4 bùng binh lớn, bạn quẹo trái vào đường Trần Hưng Đạo > Bạn chạy khoảng 300m, nhìn phía bên trái sẽ thấy bảng hiệu Gỗ The Dreamer màu xanh (vì bị khuất cây nên bạn chạy chậm thôi nhé) > Sau đó bạn chạy thẳng xuống dốc, thấy tòa nhà màu trắng thì đi theo bảng chỉ dẫn để để bãi đậu xe. Bạn đi vào tòa nhà trắng và lên lầu 3 thì sẽ đến quán The Dreamer.

Đường đến The Reamer Đà Lạt Đường đến The Reamer Đà Lạt


Bạn nào đi mà không biết đường thì cứ lưu số điện thoại của The Dreamer - Cine, Coffee & Tea (0932142209), tụi mình sẽ ra chỉ đường cho bạn.

>>> Xem thêm: Những con đường và ngày chính xác hoa Mai Anh Đào nở 2018

 

DU LỊCH ĐÀ LẠT | TOUR ĐÀ LẠT TRONG NGÀY | RONG CHƠI ĐÀ LẠT | 0979419193 

Tiến Đà Lạt

Hãy liên hệ với chúng mình để nhận tư vấn du lịch, chụp hình ngoại cảnh và tour tham quan Đà Lạt miễn phí theo số máy 02636505193. Hoặc gọi về số 0979419193 (Tiến Đà Lạt) để nhận tư vấn nhanh nhất. ĐỪNG NGẠI !

Tour

Nhà Vườn

Book Now

Tư Vấn & Hỗ Trợ

Hotline

0979 419 193

02636 505 193

Tour mới nhất

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour nội thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Tham Quan Nhà Vườn Đà Lạt Giá Rẻ, Trải Nghiệm Nhà Nông Đà Lạt

Tour chụp hình bình minh – Săn sương mây ở Đà Lạt  

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Ngoại Thành Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Du Lịch Đà Lạt 1 Ngày - Tour Văn Hóa Đà Lạt Ghép Đoàn 1 Ngày

Tour Cồng Chiêng Langbiang - Giao Lưu Lửa Trại Langbiang Đà Lạt

Copyrights © 2017 RONG CHOI DA LAT TLD. All Rights Reserved